เครื่องตัด Laser + สติกเกอร์ 2in1
เครื่องตัด Laser + สติกเกอร์ 2in1 Microcut & Laser 2in1 Cutting Plotter เครื่องตัดไมโครคัตรุ่นใหม่แบบ 2in1 พร้อมหัวตัดทั้งใบมีดและเลเซอร์ 50W
คุณสมบัติ
- สามารถโหลดกระดาษขนาด 1380mm ได้ (พื้นที่ตัด 1220mm)
- ระบบเมอเตอร์ขับเคลื่อนด้วย Stepping Motor
- ความเร็ว 10mm/s - 800mm/s
- แรงกดใบมีด 10g - 500g (Knife mode)
- กำลังหลอดเลเซอร์ 50W
- มาพร้อมโปรแกรม Sign Master
- ขนาดตัวเครื่อง 182 x 90 x 110 cm น้ำหนัก 85kg
- ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าจัดส่ง
สั่งซื้อสินค้าหรือบริการของเราติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทาง
*โทรสอบถามข้อมูลสินค้า 081-874-4741 / 080-004-1270 Email : pata@inkman.co.th
฿65,000
|
|
เครื่องตัดสติกเกอร์ฉลากสินค้า Microcut Laser + สติกเกอร์ 2in1
หน้ากว้าง 1 เมตร
มาพร้อมของแถมในชุด ใบมีด สายUSB สายไฟ โปรแกรม ฯลฯ จัดส่งพร้อมอบรมถึงที่บ้านคุณได้เลย โดย Microink และ Inkman
คุณสมบัติพิเศษของเครื่องตัดสติกเกอร์ Microcut Laser + สติกเกอร์ 2in1
ที่ทำให้ลูกค้าร้านปริ้นสติกเกอร์ และร้านสกรีนเสื้อเลือกใช้
- สามารถโหลดกระดาษขนาด 1380mm ได้ (พื้นที่ตัด 1220mm)
- ระบบเมอเตอร์ขับเคลื่อนด้วย Stepping Motor
- ความเร็ว 10mm/s - 800mm/s
- แรงกดใบมีด 10g - 500g (Knife mode)
- กำลังหลอดเลเซอร์ 50W
- มาพร้อมโปรแกรม Sign Master
- ขนาดตัวเครื่อง 182 x 90 x 110 cm น้ำหนัก 85kg

เครื่องตัดสติกเกอร์ Microcut Laser + สติกเกอร์ 2in1 สามารถตัดอะไรได้บ้าง?
เครื่องตัดสติกเกอร์นั้นมีความสามารถในการตัดสติกเกอร์ ตัดกระดาษ ตัดเฟล็กซ์สกรีนเสื้อ โดยแต่ละรุ่นจะมีแรงกด และใบมีดที่แตกต่างกัน ทำให้ไม่สามารถตัดวัสดุได้หนาบางเท่ากันหมด การเลือกซื้อเครื่องตัดสติกเกอร์จึงจำเป็นต้องดูเรื่องแรงกดของใบมีด โปรแกรมในการสั่งตัด เพื่อดูว่าเหมาะสมกับวัสดุที่เราจะนำไปตัดหรือไม่ หากคุณต้องการเลือกซื้อเครื่องตัดสติกเกอร์ เพื่อไปใช้ตัดสติกเกอร์ฉลากสินค้า ตัดกระดาษงานการ์ด DIY ตัดเฟล็กซ์เพื่อการสกรีนเสื้อแล้วล่ะก็ เครื่องตัดสติกเกอร์เหล่านี้จะช่วยคุณทำงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เครื่องตัดรุ่น Microcut Laser + สติกเกอร์ 2in1 รุ่นนี้ มีหัวเลเซอร์ 50W ที่ทำให้คุณสามารถตัดงานได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่มีความหนา ยกตัวอย่างเช่น กระดาษแข็ง กระดาษลูกฟูก โฟม PVC อะคริลิก ฯ ก็สามารถตัดเลเซอร์ออกมาได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว
ผลงานส่วนหนึ่งจากเครื่องตัด Microcut Laser + สติกเกอร์ 2in1
ข้อดีของเครื่องตัด Microcut Laser + สติกเกอร์ 2in1 คืออะไร?
เครื่องตัดสติ๊กเกอร์นั้นจะช่วยคุณตัดงานได้โดยไม่ต้องเปลืองแรงตัดเอง สามารถตั้งความเร็ว ตั้งแรงกด ในการตัดงานได้ ถ้าหากเราไม่มีเครื่องตัด คุณก็อาจจะต้องเหนื่อยในการใช้กรรไกรตัดงานเอง หรือใช้คัตเตอร์ในการตัด ซึ่งงานแต่ละของเรานั้น จะมีลวดลายการออกแบบที่มีลายเส้นเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นแล้วคุณจึงไม่สามารถที่จะตัดด้วยตัวเองได้ คุณจึงต้องใช้เครื่องตัดสติกเกอร์เป็นตัวช่วย ทุ่นแรง ประหยัดแรง ประหยัดเวลา และสร้างสรรค์ชิ้นงานออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นมืออาชีพที่สุด
ชมสาธิตวิธีการใช้งานเครื่องตัดสติกเกอร์ + เลเซอร์ 2in1 กันเลย
รีวิวการใช้งานเครื่องตัด รีวิวการใช้งานเครื่องเลเซอร์ รีวิวการใช้ตัดสติกเกอร์
ต้องการดูคลิปอื่น ๆ เพิ่มเติม ติดตามเราได้ที่ Youtube : microink56
หากคุณมีงานสติกเกอร์ เราขอแนะนำเครื่องพิมพ์ Eco Solvent DX11 ที่จะช่วยคุณพิมพ์งานได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดต้นทุน ได้งานสีสันคมชัดระดับมืออาชีพ

คุณสมบัติโดยย่อของเครื่องพิมพ์ป้ายไวนิล, ป้ายโฆษณา, DX11 ดีอย่างไร?
เครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณา DX11 จากอิงค์แมนพิมพ์งานได้มากกว่า "ป้ายหาเสียง"

ผลงานส่วนหนึ่งจากเครื่องพิมพ์ป้ายไวนิลโฆษณา Eco Solvent DX11 จาก Inkman



พิมพ์งานป้ายไวนิลโฆษณาได้อย่างมืออาชีพ ด้วยเครื่องพิมพ์ป้าย DX11 จากอิงค์แมน
สนใจสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ป้ายโฆษณา, เครื่องพิมพ์ไวนิล ฯ จัดส่งและติดตั้งให้ถึงสถานประกอบการคุณทั่วประเทศไทย
เริ่มต้นธุรกิจงานพิมพ์อิงค์เจ็ทครบรูปแบบ
ชุดใหญ่ได้เครื่องครบชุด พร้อมวัสดุในการพิมพ์เช่นสติกเกอร์ และไม่อยากเสียเงินก้อนคุณสามารถผ่อนชำระ 10 เดือน หรือต้องการใช้บริการ จัดไฟแนนซ์ ปรึกษาไมโครอิงค์สำนักงานใหญ่ได้เลยค่ะ

อิงค์แมนพาต้า Inkman Pata ยินดีต้อนรับ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้ที่ Line ID : @inkmanpata ติดต่อด่วนผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ Tel. 081-874 4741
ติดต่อ Inkman พาต้า ผ่านทาง Google MAP กด LINK ตรงนี้ เพื่อนำคุณไปยังร้าน Inkman Pata ให้ google Map นำทางเราไป